Featured

Phong cách lãnh đạo: bạn là Jack Ma hay Elon Musk? | Leadership style: are you Jack Ma or Elon Musk?Published
Bạn đang mang trong mình phong cách lãnh đạo của ai? Elon Musk - một doanh nhân phương Tây với cách quản lý cặn kẽ, kỹ càng đến từng chi tiết nhỏ nhặt; hay Jack Ma - một doanh nhân phương Đông với cách quản lý bao quát, tổng thể và đại khái. Cho dù là phong cách quản lý nào đi chăng nữa, cả hai người đều đã gặt hái được rất nhiều thành công và xây dựng được những tập đoàn công ty đang lớn mạnh và phát triển không ngừng.

Để xác định được bạn theo phong cách nào, chúng ta cần phải hiểu được khái niệm phong cách lãnh đạo quản lý cũng như bản chất dựa trên tính cách của mỗi người và tùy từng tình huống khác nhau để đưa ra những giải pháp thích hợp và hiệu quả nhất. Vì thế trong video ngày hôm nay, chúng ta sẽ cùng Tom phân tích chuyên sâu về hai phong cách lãnh đạo đặc trưng từ hai ví dụ cụ thể điển hình nhất để giúp bạn nắm được kiểu lãnh đạo, quản lý nào thích hợp với mình và cách áp dụng chúng trong từng tình huống khác nhau để đạt được kết quả tối ưu nhất.

▶ Link bài viết về phong cách lãnh đạo của Jack Ma và Elon Musk: https://blog.vistage.co.uk/macro-vs-micromanagement-ma-musk

#TomPeng
#lanhdao
#quanly
Category
Management
Be the first to comment